ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการ "Tutorial Session for the TOEIC"

ติวสอบโทอิคฟรี พร้อมเอกสารอบรมฟรี
             พร้อมเข้ารับการสอบโทอิคหลังผ่านการอบรม
             ค่าสมัครสอบ 700 บาท สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 13 ธ.ค.นี้

ที่คุณนวรัตน์ หรือคุณมาริสา
             สำนักงานคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
             สิทธิพิเศษนี้สำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการเท่านั้น