หลักสูตรพัฒนาธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้การประกอบธุรกิจขนาดย่อมพร้อมทั้งร่วมทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรมไทย

โดยการจัดกิจกรรมตลาดนัดนักศึกษา:งานวัด ตลาดนัดไทย ขึ้นในวันที่ 13 และ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาโดยได้รับการตอบรับด้วยดีจากนักศึกษาทั้งนี้ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557

ดร.สุทธิจิตต์ เชิงทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการได้ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลแก่ร้านค้าดีเด่นในงานพร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.ฬุลิยา ธีระธัญศิริกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย

ดร.วิชชุตา มาชู รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ดร.เกษราภรณ์ สุตตาพงค์ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และคณาจารย์จากทั้งสองคณะในการร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม