คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ร่วมกับวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมค่ายฤดูร้อน ในชื่อ LAMS Summer School: Expecience the Thai Culture  ระหว่างวันที่ 3-14 พฤษภาคม 2557 มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยในประเทศอินโดนีเซีย ประเทศเวียดนาม ประเทศกัมพูชา และประเทศไทย   ร่วมเรียนรู้ เกี่ยวกับประเทศไทย และวัฒนธรรมไทย ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี