หลักสูตรพัฒนาธุรกิจ สาขาการจัดการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
จัดโครงการพี่บัณฑิตคืนถิ่น แนะแนว สานสัมพันธ์ และพัฒนา ในวันที่ 27 สิงหาคม 2557

โดยมีกิจกรรมดังนี้

1. การเสริมสร้างประสบการณ์วิชาชีพแก่ศิษย์เก่า (บัณฑิต) ในหัวข้อ"การสื่อสารในองค์กร"
2. การเสริมสร้างประสบการณ์แก่นักศึกษาโดยพี่บัณฑิตในหัวข้อ"การปรับตัวสู่การทำงาน"
3. การร่วมพัฒนาหลักสูตรโดยบัณฑิตร่วมกันนักศึกษารุ่นปัจจุบันในการร่วมให้ข้อเสนอแนะการปรับปรุงหลักสูตรพัฒนาธุรกิจ ปี พ.ศ. 2554