วันที่ 14 กันยายน 2557 รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
เป็นประธานพร้อมด้วยรักษาการหัวหน้าหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ และคณาจารย์สาขาเศรษฐศาสตร์และสาขาการจัดการ
ร่วมพิธีเปิดงาน กิจกรรม Click2Win Campus League 2014 ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมกับ
บริษัทหลักทรัพย์ CIMBจัดกิจกรรม Road Show และให้ความรู้เกี่ยวกับตลาดตราสารอนุพันธ์โดยจัดกิจกรรมเพียง 5 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย
 โดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็น 1 ใน 5สถาบันการศึกษา
ที่ได้รับคัดเลือกในปี 2557 นี้ โดยในครั้งนี้มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกว่า 300 คน