สาขาการจัดการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการได้จัดโครงการบริการวิชาการแก่นักศึกษา

โดยได้รับเกียรติจาก คุณนภดล ศรีภัทรา รองประธานหอการค้าจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่
Young Entrepreneur Chamber of Commerce: Surat Thani 10 ท่านเป็นวิทยากร
ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่และนำกิจกรรมกลุ่ม
เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้ประกอบการให้แก่นักศึกษาโดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 350 คน
 ณ ห้อง 267 อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ ร่วมให้การต้อนรับ