สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและนันทนาการ ร่วมจัดงานประชุมเครือข่ายการท่องเที่ยวชุมชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ประจำปี พ.ศ. 2557

หลักสูตรการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและนันทนาการ เข้าร่วมกิจกรรมใน “การประชุมเชิงปฏิบัติการสานพลังขับเคลื่อนเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดสุราษฎร์ธานีและพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้” ระหว่างวันที่ 24/25 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรมสยามธานี โดยคณาจารย์ในสาขาวิชานำโดย ผศ. สอรัฐ มากบุญ รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาฯ ร่วมเป็นวิทยากรในการประชุมกลุ่มย่อยเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการท่องเที่ยวโดยชุมชน

ทั้งนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว ได้รับมอบหมายให้จัดนิทรรศการการท่องเที่ยวชุมชน ซึ่งได้นำกิจกรรมดังกล่าวมาบูรณาการกับการเรียนการสอนในรายวิชา Event Marketing พร้อมกันนี้ตัวแทนนักศึกษาจากรายวิชา Spa Business Management ได้ร่วมเปิดบูธให้บริการนวดเท้าแก่ผู้เข้าร่วมงาน

ทุกกิจกรรมได้รับความชื่นชมจากตัวแทนชุมชน ลำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมทั้งผู้เข้าร่วมงาน นับเป็นอีกก้าวของการพัฒนานักศึกษาในหลักสูตรเพื่อมุ่งสู่การเรียนรู้นอกชั้นเรียน การพัฒนาคุณภาพของนักศึกษา และการบริการวิชาการเพื่อชุมชน ตามภารกิจสำคัญของมหาวิทยาลัย