นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ หลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ(กลุ่ม มูล+ค่า) ผ่านเข้ารอบ  40 ทีมสุดท้าย

โครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาว เป็นตัวแทนระดับภาคใต้ไปแข่งขันที่จ.กรุงเทพมหานคร ได้ลงพื้นที่

ณ โรงเรียนวัดหัวเตย อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนอีกทั้งยังได้บอกต่อกิจกรรม

ซึ่งได้ดำเนินงานในโครงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศภายใต้แนวคิด "มูล+ค่า"พร้อมกันนี้ คณะผู้จัดการ

และเจ้าหน้าที่จากธนาคารกรุงไทยสาขาพุนพินได้ร่วมลงมาสังเกตุการณ์ และมอบมอบอุปกรณ์กีฬา

ให้ผู้อำนวยการโรงเรียนเพื่อทางโรงเรียนได้ใช้ประโยชน์ต่อไป