ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาที่เกี่ยกับการเสริมสร้างสมรรถนะทางด้าน Infomation Technology โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาในการไปทำงานในสถานประกอบการ และเพิ่มทักษะการใช้เครื่องมือดิจิทัลในการจัดการแบบสมัยใหม่ โดยการอบรมแบ่งเป็น 4 หัวข้อ จำนวน 8 ห้องเรียน ประกอบด้วย  การใช้ Excel เบื้องต้น  การสร้าง Infographic  การใช้ google ในการจัดการสำนักงาน และการตัดต่อวิดีโอเบื้องต้น  มีผู้เข้าร่วมกว่า 300 คน ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 4 มีนาคม 2564