ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 #คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ได้สิทธิ์ รับเสื้อคณะฟรี คนละ 1 ตัว เสื้อที่แสดงถึงอัตลักษณ์เด็กคณะศิลป์ฯ

ร่วมใส่เสื้อพร้อมกันในวันที่ 20 มิถุนายน 2566