วันที่ 19 มิถุนายน 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วยงานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์จัดกิจกรรม “ปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566” เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ สู่รั้วสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยมีผู้บริหารคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวทั้งนี้ได้มีการกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่โดย ดร.ศักดา  ขจรบุญ  คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ กล่าวต้อนรับนักศึกษา