ขอแสดงความยินดี ทีม Asclepius

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ที่ได้รับทุนสนับสนุนพัฒนาต้นแบบ 25,000 บาท
ในโครงการ Startup Thailand League 2023 และได้เข้าร่วมแสดงผลงาน Demo Day ในงาน Startup Thailand 2023 ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

สมาชิกในทีม

นางสาวชัชชญา สารมาศ       สาขาพัฒนาธุรกิจ
นางสาวนฤณี วิชัยดิษฐ์          สาขาพัฒนาธุรกิจ
นายลอย สีหะโชติ                 สาขาการจัดการรัฐกิจ
นางสาวอรเทพิน โยมเนียม     สาขาการจัดการธุรกิจ
นางสาวสุอรวรรยา สุทิน         สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ