ขอแสดงความยินดี ทีม Proplant

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ที่ได้รับทุนสนับสนุนพัฒนาต้นแบบ 25,000 บาท
ในโครงการ Startup Thailand League 2023 และได้เข้าร่วมแสดงผลงาน Demo Day ในงาน Startup Thailand 2023 ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

สมาชิกในทีม

นางสาวออมสิน คลังเจ็ด       สาขาพัฒนาธุรกิจ
นางสาวณัฐณิชา เชาวลิต      สาขาพัฒนาธุรกิจ
นางสาววราภรณ์ สีหาโมก     สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร