ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

ประมวลภาพกิจกรรม "น้อมจิตวันทา เทิดศรัทธา บูชาครู 2566"

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความเคารพ  กตัญญูกตเวที  ระลึกถึงพระคุณครู-อาจารย์ ทั้งนี้คณาจารย์ภายในคณะฯ ขอให้ศิษย์ทุกๆคนขยันหมั่นเพียร เป็นเด็กที่น่ารัก และเป็นคนดีของสังคม