วันที่ 9 กรกฎาคม 2565

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต  ปีการศึกษา 2566  ณ ห้องอ่าวไทย โดย  ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ และหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตมีการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง นำทีมโดย ดร.วิรัตน์ ทองแก้วและคุณจำเป็น ปรีชา เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและเป็นหนึ่งเดียวกัน