------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อยากแข่งกีฬาอะไรใน งาน LAMS Sport Day 2023 ไหนเม้นบอก....หน่อย กีฬาไหนถูกใจทีมงานแล้วได้จัดจริง มีรางวัลแจกหน๋า ซ้อมแขน ซ้อมขา รอไว้ได้เลย
ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 มาเจอกัน