วันที่ 13 กรกฎาคม 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ดำเนินการจัดการสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัคร “ทุน 55 ปี ม.อ. 55 ทุน”
สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในหลักสูตร #การจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว
รายละเอียดของทุน คือ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรละ 5 ทุน ทุนละ 10000 บาท ต่อปีการศึกษา

โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประจำหลักสูตรเป็นผู้สัมภาษณ์
1.ดร.ณัฐมน ราชรักษ์
2.ดร.ปิ่นฤทัย คงทอง