19 สิงหาคม 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต กำหนดจัดโครงการสัมมนาพัฒนาความรู้และทักษะในการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในโลกดิจิทัล

โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พลวศิษฐ หล้ากาศ และอาจารย์อุบลวรรณ บุญแก้ว
คณาจารย์หลักสูตรรัฐประศาสนศาตรบัณฑิต เป็นวิทยากรในการบรรยาย ด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์