ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

โครงการชุดโปรแกรมพัฒนานักศึกษาสำหรับการพัฒนาสมรรถนะดิจิทัล (Digital Competency) ประจำปีการศึกษา 2566 รุ่นที่ 2

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

วิทยากรโดย
ผศ.ดร. ณัฐพร ทองศรี

กิจกรรมที่ 1 การฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ Excel วันที่ 20 สิงหาคม 2566 ห้อง LC 202