เชิญชวนนักศึกษาของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อบรมเชิงปฎิบัติการการจัดทำประวัติย่อ (Resume) และสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้งาน

ช่วงเวลาอบรม : 9 กันยายน 2566 เวลา 9.00-16.00 น
สถานที่ในการอบรม: ห้องอ่าวไทย อาคารเรียนรวม (ตึกตัวยู) วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

วิทยากร: คุณภูวดล ไชยสมบูรณ์ วิทยากรพิเศษจากบริษัท JOBTOPGUN เว๊บไซต์จัดหางานอันดับหนึ่งของประเทศไทย

สมัครได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 สิงหาคม 2566 ตามลิ้ง https://forms.office.com/r/tdS4YpSnEY

#ฟรีสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ประสาน คุณฝน ชณัญทิตา สุทธิรักษ์ 065-323-9161 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
#มีประกาศนียบัตรสำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมและผ่านการประเมิน