เมื่อวันที่ 24 - 26 สิงหาคม 2566

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
ในนาม True Blue Mind Cafe ได้รับโอกาสจากสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในการออกบูทจำหน่ายเครื่องดื่มให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน Surat Thani Industrial Fair 2023 ณ สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี