ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

คณะศิลปศาสตร์และวิธีการจัดการ จัดโครงการพัฒนานักศึกษา การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำประวัติย่อ (Resume) เขียน resume ให้ปังจบใหม่ยังไงก็ได้งาน

ได้รับเกียรติจากอาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร กล่าวเปิดโครงการ และร่วมให้กำลังใจนักศึกษา ซึ่งการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้นักศึกษาของคณะได้รับองค์ความรู้ ดังนี้
รู้เกณฑ์ในการคัดเลือกผู้สมัครของบริษัทชั้นนำ
Workshop สอนสร้าง Super Resume (ใบสมัครงาน) ออนไลน์ พร้อมเทคนิคในการนำเสนอตัวตนให้ โดดเด่นกว่าเรซูเม่ทั่วไป
วิธีการหางาน การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน และเคล็ดลับการสมัครงานสำหรับนักศึกษาจบใหม่

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการพร้อมมุ่งมั่นสนับสนุนการพัฒนานักศึกษาทุกมิติเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ