ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

คณะศิลปศาสตร์และวิธีการจัดการ จัดโครงการพัฒนานักศึกษา การอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับนักบริหารรุ่นเยาว์

ได้รับเกียรติจากอาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร กล่าวเปิดโครงการ และร่วมให้กำลังใจนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการพร้อมมุ่งมั่นสนับสนุนการพัฒนานักศึกษาทุกมิติเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ