งานเปิดตัวบริษัทจำลอง TBM GROUP Grand Opening

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว เปิดตัวกิจกรรมพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและบริการของนักศึกษา ในรูปแบบบริษัทจำลอง (Dummy Company) ภายใต้ชื่อ TBM Group (Social Enterprise) ซึ่งประกอบด้วย 3 บริษัทย่อยได้แก่ ธุรกิจบริการเครื่องดื่ม (True Blue Mind Cafe) ธุรกิจจัดนำเที่ยวและนันทนาการ (TBM Travels) ธุรกิจสปา (Nakarin Spa) ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ผู้บริหารวิทยาเขตและคณะ คณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติและให้กำลังใจแก่นักศึกษา และผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมะขามเตี้ย พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมออกบูทและให้บริการนวดที่นครินทร์ สปา ....

โดย True Blue Mind Cafe เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย. 66 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น