LAMS Sport Day 2023

เก็บตกภาพบรรยากาศ โครงการกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ LAMS Sport Day 2023 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ในคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ สร้างความสามัคคีในการทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างประสบการณ์ทำงานและรู้จักแก้ปัญหาที่เกิดจากการทำงานร่วมกัน ฝึกให้นักศึกษากล้าคิดและแสดงออกอย่างสร้างสรรค์