สวัสดีศรีวิชัย

ลงพื้นที่จริงเพื่อให้นักศึกษาศึกษาดูงานในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับรายวิชาสวัสดีศรีวิชัย
โดยกำหนดไว้ 2 สถานที่คือ ที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ  ไชยา หน่วยงานในสังกัดของสำนักศิลปากรที่ 14 นครศรีธรรมราช กรมศิลปากร ตั้งอยู่ที่ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี และที่วัดธารน้ำไหล สวนโมกขพลาราม อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เพื่อส่งเสริมให้นักผู้เรียนเกิดความรู้ความเข้าใจในการเรียนรายวิชานี้ให้กับนักศึกษาเพิ่ม มากยิ่งขึ้น นำโดย ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษฎา พรรณราย หัวหน้าศูนย์ศรีวิชัยศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติ  มณีกาญจน์   ดร.วัฒนา นนทชิต อาจารย์รัชพล อ่ำสุข และเจ้าหน้าที่สายอำนวยการเข้าร่วมลงพื้นที่