สัมมนา โครงการ " ทักษะการสื่อสารเชิงธุรกิจในยุคดิจิทัล "

โดย คุณอาร์ม วงศ์อำไพพิสิฐ ณ ห้องประชุมคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

จัดโดย นักศึกษาและคณาจารย์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์