ขอเชิญร่วมงานนิทรรศการมีชีวิต "เรียนท่องเที่ยว...เป็นอะไรได้บ้าง"

พบกับ
-การแนะนำหลักสูตรการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว
-อาชีพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
-การสร้างรายได้ระหว่างเรียนผ่านรูปแบบบริษัทจำลอง

พลาดไม่ได้กับเกมชิงรางวัลมากมาย
แล้วพบกันที่ ลานกิจกรรมใต้ตึก LC วันที่ 29 ก.ย.66 เวลา 8.30-12.00 น. จัดโดย สาขาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว รุ่น 9