ร่วมชม เชียร์ และให้กำลังใจน้องๆ ตัวแทนคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ แต่ละหลักสูตร
ในการประกวดนางนพมาศและเทพบุตร THE CONTEST TO THE MOON งานลอยกระทงสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2566

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณโถงอาคารศูนย์การเรียนรู้ (ตึกLC)?