ประมวลภาพกิจกรรม วันเปิดโลกวิชาการ ณ โรงเรียนเทพมิตรศึกษา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพมิตรศึกษา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในงาน วันเปิดโลกวิชาการ โดยกิจกรรมดังกล่าว น้องๆ นักเรียนจะได้พบกับอาจารย์ และพี่ๆ นักศึกษาตัวเป็นๆ และหลักสูตรจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี บอกได้เลยว่า สนุกสุดๆ