ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวญาณิศา เกื้อช่วย นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีนการแข่งขัน“ภาษาจีนจุดประกายแสงสว่างแห่งภาคใต้”ประจำปี 2566

จัดโดยสถาบันขงจื๊อมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์