LAMS LIVE มาแล้วจ้าา ไม่ใช่หนา ไม่ใช่หนา ไม่ใช่ใคร ไม่ใช่ครู แต่เป็นรุ่นพี่ นักศึกษาแลกเปลี่ยนภาษาจีน ????

พบกับ เหล่ารุ่นพี่ นักศึกษาแลกเปลี่ยนภาษาจีน! มาเล่าถึงประสบการณ์การเรียนและคำแนะนำการใช้ชีวิตในประเทศจีน

ในวันที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 18.00 น. ผ่านเพจคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ม.อ.