วันที่ 13 ธันวาคม 2566

คณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำโดย ดร.ศักดา ขจรบุญ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และ อาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร ร่วมพบปะพูดคุยกับตัวแทนคณะกรรมการนักศึกษา ในประเด็นการขับเคลื่อนกิจกรรมทางด้านวิชาการของนักศึกษา และร่วมวางแผนการดำเนินงานกิจกรรม พร้อมทั้งรับฟังความคิดเห็นจากตัวแทนนักศึกษาเพื่อขับเคลื่อนคณะในมิติการพัฒนานักศึกษาต่อไปในอนาคต