คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอเชิญชวนชาว ม.อ. สุราษฯ ต้อนรับทัพนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน "การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์?น้องใหม่ 5 วิทยาเขต" ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขต?สุราษฎร์ธานี?

มาตะ...มาแล...มาเชียร์ให้หรอย มาคอยส่งเสียงเชียร์ให้เทือน มาเป็นกำลังใจให้ทัพนักกีฬา วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี คว้าชัย