โฮ๊ะ โฮะ โฮ่......LAMS LIVE มาแล้วจ้าา ร่วมสนุกตอบ-คำถาม ชิงของรางวัลสุดพิเศษจากซานต้า

ขอเชิญชวนเพื่อนๆร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่จะจัดขึ้น เพื่อแทนคำขอบคุณลูกเพจคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ม.อ. พร้อมทั้งแจกความสนุกและของรางวัลอีกมากมาย

ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2556 เวลา 18.00 น. ผ่านเพจคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ม.อ.