ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

23-24 ธันวาคม 2566

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดโครงการขับเคลื่อนพันธกิจด้านกิจกรรมและการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและการสื่อสารของคณะกรรมการนักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนพันธกิจด้านกิจกรรมและสื่อสารองค์กร และการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำของคณะกรรมการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการเพื่อร่วมจัดทำแผนพัฒนานักศึกษาด้านกิจกรรมและพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ อีกทั้งสามารถนำประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าร่วมโครงการไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตเพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการต่อไป

วิทยากรโดย
1.อาจารย์อุบลวรรณ บุญแก้ว