ประกาศผู้โชคดี...LAMS LIVE ร่วมสนุกตอบ-คำถาม ชิงของรางวัลสุดพิเศษจากซานต้า

น้องๆนักศึกษา ม.อ.สุราษฎร์ธานี ติดต่อรับได้ที่ สำนักงานบริหารคณะ ศิลปศาสตร์และวิทยาการ ชั้น 1 ส่วนน้องๆ ม.4-6 ที่เข้าร่วมอื่นๆ สามารถส่งที่อยู่มาให้แอดมินส่งของรางวัลไปที่บ้านได้ ทางอินบ๊อก