ก๊อก ก๊อก ก๊อก.......LAMS LIVE มาแล้วจ้าา

ผ่านไปแล้ว 1 เทอม นักศึกษาคณะศิลป์ฯเป็นยังไงกันบ้าง
พบกับ เหล่าตัวแทนนักศึกษา! มาเล่า แลกเปลี่ยน ประสบการณ์และการใช้ชีวิตในสังคมมหาวิทยาลัย

ในวันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ผ่านเพจคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ม.อ.