ประมวลภาพกิจกรรม LAMS Meet and Greet Foreign Friends : Food Stories
วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

———————————————

นำโดย ดร.อุไรรัตน์ อดิเทพสถิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เข้าร่วมต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Holy Cross of Davao College, (HCDC) Crossian Psychology Society ประเทศฟิลิปปินส์ และเป็นประธานเปิดโครงการ LAMS Meet and Greet Foreign Friends : Food Stories โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาได้ฝึกภาษาอังกฤษ แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมด้านอาหาร กับเพื่อนๆ จากประเทศฟิลิปปินส์ ณ ห้องอ่าวไทย อาคารศูนย์บริการวิชาการกลางและอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

———————————————