ก๊อก ก๊อก ก๊อก.......LAMS LIVE มาแล้วจ้าา
บุคลิกภาพที่ดี เปิดโอกาสให้กับตัวเรา
พบกับ ดร.วิชชุตาิ มาชู มาเล่า! ให้ความรู้ เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพ เสริมภาพลักษณ์สู่วัยทำงานรุ่นใหม่
ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ผ่านเพจคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ม.อ.