ข่าวกิจกรรมนักศึกษา | New task Students

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “นักรีวิว อาชีพสุดป็อปคู่สังคมออนไลน์” ”ในชุดโปรแกรมพัฒนานักศึกษาสำหรับการพัฒนาสมรรถนะดิจิทัล (Digital Competency) ประจำปีการศึกษา 2567

———————————————

17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 - 16.00 น ห้อง LC HALL

วิทยากรโดย คุณอรรถพร กาญจนธนากร นักรีวิวเพจ หลง สุราษฎร์

———————————————