คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ Professional Make Up Course (การอบรมเชิงปฎิบัตการเทคนิคการแต่งหน้ามืออาชีพ) ชุดโปรแกรมพัฒนานักศึกษาสำหรับการเตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ภาคการศึกษา 2/2566 ณ ห้อง อ่าวไทย อาคารศูนย์บริการวิชาการและอาคารเรียนรวม (ตึกตัวยู) วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

———————————————

วิทยากรโดย คุณโทนี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้ามืออาชีพ

———————————————