คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ Personality Development for Work Efficacy Building (การพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับนักบริหารรุ่นเยาว์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน) ชุดโปรแกรมพัฒนานักศึกษาสำหรับการเตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ภาคการศึกษา 2/2566 ณ ห้อง อ่าวไทย อาคารศูนย์บริการวิชาการและอาคารเรียนรวม (ตึกตัวยู) วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

———————————————

วิทยากรโดย คุณสิทธิศักดิ์ ยิ้มวรรณ
- Head of Customer Relationship Department, Praram 9 Hospital, Bangkok
- Experienced in Airline Industry
- Ground Service Agent, Internship, Qatar Airways, Suvarnnabhumi Airport, Bangkok

———————————————