ก๊อก ก๊อก ก๊อก.......LAMS LIVE มาแล้วจ้าา

เรามารู้จักคณะให้มากขึ้น ถอดรหัสคณะ: คลายข้อสงสัย ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับคณะ โดย อ.นงค์รัตน์ แสนสมพร เเละเทคนิคจากรุ่นพี่คณะกรรมการนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ‍‍ : เผยเคล็ดลับพิชิตปลายภาค สอบผ่านฉลุย

พบกับ เหล่าพี่ๆ คณะกรรมการนักศึกษา มาเล่า! มาแชร์! ความรู้ ประสบการณ์ การทำงาน เกี่ยวกับองค์กร

ในวันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ผ่านเพจคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ม.อ.