คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม LAMS LIVE ในหัวข้อ "เรามารู้จักคณะให้มากขึ้น ถอดรหัสคณะ: คลายข้อสงสัย ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับคณะ โดย อ.นงค์รัตน์ แสนสมพร เเละเทคนิคจากรุ่นพี่คณะกรรมการนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ‍‍ : เผยเคล็ดลับพิชิตปลายภาค สอบผ่านฉลุย"