17 มีนาคม 2567

บริษัทจำลอง TBM Group และ True Blue Mind Cafe รับมอบหมายจากคณะผู้บริหารวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ร่วมเปิดบูธและบริการเครื่องดื่มให้แก่ผู้เข้าร่วมการประชุม ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ครั้งที่ 438(2/2567) ณ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

———————————————

อยากฝึกประสบการณ์ดีดีจากสถานที่จริงต้องคิดถึง สาขาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว