คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดี กับนางสาวออมสิน คลังเจ็ด หลักสูตรพัฒนาธุรกิจ
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการนำเสนอโครงงานประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจและการศึกษาเชิงบูรณาการทำงานดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี พ.ศ. 2567 ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ โดยมี อาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน ภายใต้โครงงานเรื่อง ระบบการบริหารจัดการข้อมูลค่าใช้จ่ายในการดำเนินพิธีการศุลกากรขาเข้า กรณีศึกษา บริษัท เคไลน์ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ทั้งนี้ ได้ไปแข่งขันต่อในระดับภาคใต้ตอนบน