คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธิวาภรณ์ วรรณวัตร์ ,นางสาวพณฎา วุฒิพงศ์ ,เเละ นาย อัลเฟส วะจิดี ชั้นปีที่ 3 ผลงานการนำเสนอ “นวัตกรรม PSU PROFESSOR” ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ในงาน การเเข่งขันทักษะวิชาการ “การออกแบบนวัตกรรมเพื่อการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในองค์การ“ ภายใต้งานการประชุมเวทีวิชาการเครือข่ายการบริหารทรัพยากรมนุษย์ในกลุ่มภาคใต้ ครั้งที่ 4 (HRM NPST National Conference 2024) ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมี อาจารย์ อุบลวรรณ บุญเเก้ว เเละ ดร.ศิริพร เพ็งจันทร์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม