นาย ถิรวิทย์ สุทธิพิทักษ์ และ นายธนวัต จางอิสระกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 3
หลักสูตรภาษา การสื่อสารและธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการได้เข้าร่วมโครงการCultural Exchange ณ  Jiang xi
University Of Science and Technology  มณฑล Guangzhou สาธาณรัฐประชาชนจีนในระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2556 ถึงวันที่ 2 เมษายน 2556

นาย ถิรวิทย์ สุทธิพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3หนึ่งในผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้กล่าวถึงความประทับใจสำหรับทุนนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีทำให้นักศึกษาสามารถหาประสบการณ์ใหม่ๆได้เรียนรู้ถึงขนบธรรมเนียมวัฒนธรรม ความเป็นอยู่
ตลอดจนได้พัฒนาทักษะทางด้านภาษาจีนได้เป็นอย่างได้ได้รู้จักเพื่อนชาวจีนมากมายทั้งยังได้แลกเปลี่ยนศิลปะวัฒนธรรมการแสดงของแต่ละประเทศซึ่งสามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดีนับว่าเป็นความประทับใจตลอดช่วงการปิดภาคเรียนที่มีความสุขอย่างยิ่ง