ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2566

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะกรรมการบริหารแผน 7 (สสส.) ลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินงานบูรณาการกลไกความร่วมมือเพื่อเสริมสร้าง สุขภาวะจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตอน มะขามเตี้ยแห่งความสุข ณ ห้องประชุมเขาท่าเพชร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี  นายแพทย์สรนิต ศีลธรรม ประธานคณะกรรมการบริหารแผน คณะที่ 7 (สสส.) นำคณะกรรมการบริหารแผน 7 ลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินงานในโครงการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (ศวนส.) ซึ่งมีการดำเนินงานในประเด็นกองทุนสุขภาวะระดับจังหวัด ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายใต้ชื่อ “ โครงการบูรณาการกลไกความร่วมมือเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะจังหวัดสุราษฎร์ธานี ” ร่วมกับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ องค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ย และคณะทำงานโครงการฯ ทั้งนี้ในกิจกรรมมีการประชุมเพื่อนำเสนอภาพรวมการดำเนินงานโครงการฯ และการลงพื้นที่เยี่ยมชมพื้นที่ปฏิบัติการ ผลลัพธ์จากกลไกบูรณาการความร่วมมือเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะสุราษฎร์ธานี นำโดย ดร.ศิริพร เพ็งจันทร์ และทีมงาน ณ “เกาะกลางบางทะลุ” พื้นที่นันทนาการชุมชน ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี